Chương trình đào tạo nội bộ “Kỹ năng thiết kế chương trình và dẫn giảng hiện đại” do Mentor Đàm Thế Ngọc trực tiếp đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng Train the Trainer (tạm dịch: Đào tạo giảng viên chuyên nghiệp) và điều chỉnh dựa vào đặc thù riêng của doanh nghiệp. Khoá học diễn ra trong 04 buổi với sự tham gia của 25 anh chị hiện đang là Quản lý cấp trung của FECON.


Train The Trainer – Đào tạo giảng viên chuyên nghiệp theo nhu cầu doanh nghiệp

Thông tin đối tác

Công ty Cổ phần FECON là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, trong đó tập trung vào chuyên ngành sâu là nền móng và công trình ngầm. Thành lập ngày 18/6/2004 từ một nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình, với sự năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại, đến nay FECON đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nền móng công trình tại Việt Nam.

Nội dung đào tạo khoá học

Trong suốt khoá học, các anh chị học viên từ FECON đồng hành cùng Mentor Đàm Thế Ngọc đã tìm hiểu những nội dung quan trọng sau:

  • Khai giảng và giới thiệu tổng quan khóa học
  • Phương pháp đào tạo “Lấy học viên làm trung tâm”
  • Quy trình thiết kế bài giảng hiện đại
  • Hệ thống hóa kiến thức và tư vấn áp dụng thực tế
  • Thực hành tổng thể
  • Tổng kết khóa học, kiểm tra, đánh giá

Mentor Đàm Thế Ngọc và tinh thần học tập hăng say và hợp tác của các anh chị học viên từ FECON.

Đích đến của Train the Trainer

Với những bài tập thực hành cùng những case study thực tế, chúng tôi tin rằng sau khóa học anh chị học viên sẽ đạt được thành quả như mục tiêu đề ra của khoá học:

  • Nhận thức được tầm quan trọng của phương pháp “Lấy học viên làm trung tâm”
  • Nâng cao nhận thức về vai trò của quản lý trong công tác đào tạo và phát triển
  • Thiết kế được bài giảng thu hút và lắng đọng

Các anh chị học viên từ FECON sôi nổi tham gia các hoạt động lớp học.

Để biết thêm thông tin về các phương pháp train the trainer và đào tạo nội bộ hiệu quả, hãy tham gia khoá học Giảng viên chuyên nghiệp của Học Viện Chiến Lược và Đổi Mới Sáng Tạo – SI Global và được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Learning & Development.