TẢI NGAY

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Ebook

Làm sao để tăng 10-30% doanh số ngay trong tháng tiếp theo mà không cần đầu tư gì thêm

CHIẾN LƯỢC
QUẢN TRỊ ĐỘI NGŨ SALES
ĐỂ ĐỘT PHÁ DOANH SỐ

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang dần cắt giảm ngân sách quảng cáo do chưa tìm ra giải pháp tăng trưởng doanh thu hiệu quả và đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả để nâng cao doanh số kinh doanh? Đừng bỏ lỡ ebook "Chiến lược quản trị đội ngũ sales để đột phá doanh số" - một tài liệu đặc biệt dành riêng cho những nhà lãnh đạo như bạn!
Với ebook này, bạn sẽ:
- Tìm hiểu chiến lược giúp tăng trưởng 10-30% doanh số trong tháng tiếp theo mà KHÔNG CẦN ĐẦU TƯ GÌ thêm.
- Áp dụng phương pháp được kiểm chứng trên toàn cầu, hơn 300 doanh nghiệp trong Top 500 Fortune của Mỹ đã ứng dụng, đặc biệt phù hợp với đội ngũ từ 10 Sales trở lên.
- Case-study một vài doanh nghiệp đã đạt được kết quả đột phá để bạn tham khảo áp dụng vào doanh nghiệp của mình
- Xây dựng một môi trường làm việc động lực, thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong tổ chức của bạn.

Ebook "Chiến lược quản trị đội ngũ sales để đột phá doanh số" không chỉ mang lại kiến thức, mà còn cung cấp các BƯỚC CỤ THỂ để bạn ÁP DỤNG DỰ ÁN ĐỘT PHÁ DOANH SỐ tại doanh nghiệp của mình. Chúng tôi tin rằng với việc thực hiện, bạn và đội ngũ của mình sẽ đạt được KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI và BỀN VỮNG theo thời gian, đưa doanh nghiệp của mình tiến xa hơn.

Nội dung của Ebook tập trung vào: 

Giá trị mà Ebook này mang lại cho bạn

1. Tại sao doanh nghiệp của bạn có thể đột phá doanh số?
2. Xác định các chỉ số kinh doanh, vận hành cần cải thiện.
3. Tìm kiếm những THÓI QUEN mới của đội ngũ để đột phá kết quả.
4. Cách thức giúp đội ngũ ứng dụng mạnh mẽ THÓI QUEN mới vào công việc
 • Có ít nhất từ 10 sales trở lên
 • Tư duy cởi mở, sẵn sàng đón nhận cách làm mới
 • Đang gặp các vấn đề về quản trị đội ngũ sales như: đội ngũ thiếu chủ động, sức ì lớn, thiếu chủ động trong công việc, kết quả kinh doanh lẹt đẹt mặc dù thị trường còn rất tiềm năng...
 • Blue Ocean Strategy Certification
 • Chủ tịch Strategy & Innovation Global
 • Co-founder Học viện chiến lược nhân sự HSM
• Mentor Đàm Thế Ngọc đang là Chủ tịch của Strategy & Innovation Global
• Anh tốt nghiệp chương trình của Kirkpatrick Partners (USA) - đơn vị hàng đầu thế giới về triển khai các giải pháp chuyển hoá đội ngũ tác động trực tiếp đến doanh thu, lợi nhuận.
• Bên cạnh đó anh Ngọc tốt nghiệp Blue Ocean Strategy (chiến lược đại dương xanh) cùng các quản lý cấp cao của các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Google, Hitachi, Mercedes-Benz, British American Tobacco, Eurobank…do giáo sư Trường INSEAD Business School hướng dẫn
INSEAD là trường kinh doanh Top đầu thế giới. Vào năm 2022, 15% các công ty kỳ lân tại Châu Âu được sáng lập bởi cựu sinh viên INSEAD, giúp trường này trở thành trường đại học đào tạo ra nhiều người sáng lập kỳ lân công nghệ nhất tại Châu Âu; số kỳ lân của INSEAD gấp rưỡi trường xếp thứ 2 là Đại học Cambridge.
Founder Tiktok - Zhang Yiming cũng là cựu học viên của INSEAD
❝ Chúng ta không thể giải quyết vấn đề với cùng lối tư duy mà chúng ta đã tạo ra chúng.❞
                           -Albert Einstein-

Kết nối cùng
Mentor Đàm Thế Ngọc

Ebook phù hợp với chủ doanh
nghiệp, quản lý kinh doanh các cấp

TẢI EBOOK NGAY

Điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận ngay EBOOK miễn phí!

Ebook

Làm sao để tăng 10-30% doanh số ngay trong
tháng tiếp theo mà không cần đầu tư gì thêm

CHIẾN LƯỢC
QUẢN TRỊ ĐỘI NGŨ SALES ĐỂ ĐỘT PHÁ DOANH SỐ

Phản hồi của khách hàng
sau khi đọc Ebook

Nguyễn Như Đức
Hà Nội
Đúng điều tôi đang vướng khi quản trị đội sales. Cảm ơn anh Ngọc đã trao những kiến thức giá trị.
Phùng Quang Hải
Hà Nội
Tôi đã giúp các bạn sales mới rút ngắn thời gian ra đơn hàng đầu tiên khi ứng dụng phương pháp được chia sẻ trong cuốn ebook. Cảm ơn thầy Ngọc
Tạ Thị Lan Anh
Hồ Chí Minh
Các bước rất logic và áp dụng vào ngay đội sales tôi đang quản lý. Cảm ơn tác giả đã trao cho cộng đồng những giá trị cực kỳ hữu ích
©2023 All rights reserved Đàm Thế Ngọc
Phương pháp Bell curve
Theo đó, một cách khái quát thì mỗi doanh nghiệp sẽ có 20% nhân viên bán hàng đạt hiệu suất cao, 60% đạt hiệu suất trung bình và 20% đạt hiệu suất thấp? 
Hãy dừng lại một chút và suy nghĩ xem tỷ lệ mỗi nhóm của doanh nghiệp bạn là bao nhiêu?
Là chủ doanh nghiệp tất nhiên bạn sẽ tác động vào tất cả các nhân viên bán hàng để tăng hiệu suất nhưng xin hỏi với ba nhóm trên, nhóm nào bạn sẽ chọn là nhóm trọng tâm để tác động.
Đối với nhóm nhân viên đạt hiệu suất cao, họ đã đạt được mức hiệu suất gần như tối đa và khó có thể cải thiện thêm được nữa. Các chương trình đào tạo và cải tiến hiệu suất không còn có tác dụng nhiều trên nhóm này.
Tương tự, với nhóm nhân viên đạt hiệu suất thấp, đôi khi đó là kết quả của những thách thức từ khả năng cá nhân, tập trung quá nhiều vào nhóm này có thể dẫn đến giảm sút tinh thần làm việc chung và còn gây ra nhiều vấn đề khác nữa.
Trong khi đó, nhóm nhân viên đạt hiệu suất trung bình có thể cải thiện được hiệu suất nếu giúp họ thay đổi các THÓI QUEN bán hàng nhằm tăng cường khả năng bán hàng. Vì vậy, tập trung vào nhóm này là một lựa chọn tối ưu nhất.
Bạn đang quan tâm đến thay đổi hiệu suất nhóm trung bình này bằng cách nào đúng không? Chắc chắc tôi sẽ chia sẻ với bạn.
Mentor Đàm Thế Ngọc
 • Chủ tịch Strategy & Innovation Global
 • Co-founder Học viện chiến lược nhân sự HSM
 • Anh tốt nghiệp Blue Ocean Strategy (Chiến lược đại dương xanh) cùng các quản lý cấp cao của các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Google, Hitachi, Mercedes-Benz, British American Tobacco, Eurobank, Shell Singapore, Chevron Holdings ..do các giáo sư Trường INSEAD Business School trực tiếp hướng dẫn.
 • INSEAD được biết đến là ngôi trường đào tạo Kinh doanh top đầu thế giới. Chương trình MBA của INSEAD xếp thứ 2 về số lượng cựu sinh viên hiện là tổng giám đốc tại 500 công ty lớn nhất toàn cầu, chỉ sau Trường Kinh doanh Harvard, và xếp thứ 6 về số lượng tỷ phú
 • Vào năm 2022, 15% các công ty kỳ lân tại Châu Âu được sáng lập bởi cựu sinh viên INSEAD, trường hiện nay đào tạo ra nhiều người sáng lập kỳ lân công nghệ nhất tại Châu Âu; số kỳ lân của INSEAD gấp rưỡi trường xếp thứ 2 là Cambridge. Founder Tiktok - Zhang Yiming cũng là cựu học viên của INSEAD.
 • Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, anh có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển tổ chức ở 2 mảng Nhân sự và Kinh doanh. Anh dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu và ứng dụng phương pháp giúp đội ngũ kinh doanh/bán hàng tạo kết quả đột phá.
 • Anh cũng thường xuyên học tập và ứng dụng các phương pháp đã được kiểm chứng trên toàn thế giới:
 • Chứng chỉ Đào tạo tăng trưởng kết quả kinh doanh, do Kirkpatrick Partner (USA) cấp
 • Chứng chỉ Mentor Startup - Cố vấn khởi nghiệp do BK Holdings và Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp
 • Chứng chỉ Tranformative Coaching - Khai vấn chuyển hoá do liên đoàn huấn luyện quốc tế ICF cấp.
 • Ngoài ra anh cũng học các chương trình từ Top công ty đào tạo uy tín nhất trên thế giới như: Ba quy luật của hiệu quả - Landmark Worldwide, Influencer - Người gây ảnh hưởng - VitalSmart USA, 07 thói quen hiệu quả - FranklinCovey USA, DISC Certified Consultant - MCA Singapore, Train The Trainer theo tiêu chuẩn Liên minh Châu Âu.

TẢI EBOOK NGAY

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Hoàn tất thông tin dưới đây để nhận ngay Ebook miễn phí từ Mentor Đàm Thế Ngọc

BẠN ĐÃ CHUYỂN KHOẢN HOẶC CẦN HỖ TRỢ?
Bấm vào đây để yêu cầu hỗ trợ và nhận những thông tin mới nhất về đơn hàng, về True Success!

Hướng dẫn thanh toán
Chỉ còn 1 bước nữa để hoàn tất đăng ký.
Vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:

Thông tin ngân hàng

Nhập số tiền & Nội dung chuyển khoản

(Vui lòng nhập chính xác nội dung chuyển khoản trên để đảm bảo hệ thống gửi thông tin xác nhận.

+ Tên ngân hàng:

!::account_name::!

+ Số tài khoản:

!::bank_number::!

+ Tên chủ tài khoản:

!::bank_name::!

+ Nội dung chuyển khoản:

LDCD !::phone|SĐT::!

+ Số tiền thanh toán:

299.000 đ

Báo Chí dẫn tin Chị Nguyễn Phương Mai

Managing Director, Navigos Search, Nguyễn Phương Mai: Dẫn nguồn nhân sự, kiến tạo thành công

Với nụ cười trẻ trung và phong thái đĩnh đạc, “nữ thủ lĩnh” của Navigos Search chia sẻ những góc nhìn mới lạ trong ngành nhân sự, cùng tinh thần lạc quan trong cuộc sống, tựa ngọn lửa có thể truyền nhiệt huyết đến bất cứ ai khi chuyện trò cùng chị.

Giám đốc điều hành Navigos Search: “Giây phút cận kề cái chết không phải là thời khắc đen tối nhất của tôi”

Trước khi trở thành người lãnh đạo công ty tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, Nguyễn Phương Mai – Giám đốc điều hành Navigos Search - là người truyền cảm hứng về nghị lực sống, khi từ một bệnh nhân suýt...

CEO Navigos Search: Người Việt từ nước ngoài trở về sẽ khiến nhân tài trong nước thức tỉnh, hãy sẵn sàng cho câu hỏi “Bạn làm gì khi đất nước đóng cửa vì Covid?”

Trong một tọa đàm do AmCham tổ chức, bà Nguyễn Phương Mai cho biết việc nhân lực Việt Nam từ nước ngoài trở về sẽ là cơ hội tuyệt vời cho thị trường lao động trong nước.

NAVIGOS SEARCH:
CEO NGUYỄN PHƯƠNG MAI

Thái Vân Linh x Mai Nguyễn Managing Director của Navigos Search